Sunday, 20/06/2021 - 08:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Đông Mỹ - Đồng Hới

Hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021

       Vậy là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc tập thể GV, NV trường THCS Đồng Mỹ  điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

       Thực hiện theo kế hoạch chiều ngày 01/06/2021, trường THCS Đồng Mỹ tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020 – 2021 để nhìn nhận và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong một năm học vừa qua nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế và tuyên dương khen thưởng CBGV, NV có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.

       Tại hội nghị tổng kết năm học 2020 – 2021, Cô giáo Đoàn Thị Tình Thương  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ các kết quả nổi bật,cũng như những vấn đề còn hạn chế, yếu kém trong thực hiện nhiệm vụ của năm học vừa qua, từ đó nhấn mạnh phương hướng nhiệm vụ năm học tiếp theo .

      Cô giáo Đoàn Thị Tình Thương chia sẻ: Trường đã thực hiện đúng kế hoạch đề ra năm học và thu được kết quả đáng trân  trọng, đã sắp xếp lại cơ cấu tổ chức tương đối hợp lý, phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng đảm bảo phù hợp với điều kiện thực tế; chương trình đào tạo đã được rà soát và điều chỉnh. Xây dựng kế hoạch đào tạo và lập thời khóa biểu tương đối hợp lý.Đối với chất lượng giáo dục ,đồng chí đã nhấn mạnh đến những thành tích mà tập thể CBGV- NV và các em HS  đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học. Đồng chí cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy, cô và  trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong năm học tiếp theo. Đồng chí mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CBGV- NV cùng các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường trong năm học tiếp theo.

     Cũng tại Hội nghị tổng kết năm học, cô giáo Võ Thị Cẩm Lệ- Chủ tịch Công Đoàn, Hiệu phó nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Công Đoàn trong năm học 2020 - 2021.

    Tiếp đó, đồng chí Đoàn Thị Tình Thương đã thông qua Quyết định thi đua - khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường và Công Đoàn đối với các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích cao trong năm học. Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong những năm học  tiếp theo.

        Qua hội nghị tổng kết, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tin tưởng rằng với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo trường THCS Đồng Mỹ sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.

Một số hình ảnh cuả Hội nghị

                                          Khen thưởng GV bồi dường HSG đạt giải Tp, cấp Tỉnh

Khen thưởng GV bồi dường HSG, HKPĐ, KHKT đạt giải Tp, cấp Tỉnh

Khen thưởng GV dạy giỏi cấp TP, cấp Tỉnh

Khen thưởng Đoàn viên Công Đoàn 

Hoàng Thị Diệu Ngọc - Trường THCS Đồng Mỹ

Tác giả: Hoàng Diệu Ngọc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 355
Năm 2021 : 1.864