Sunday, 20/06/2021 - 08:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Đông Mỹ - Đồng Hới

Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021

Sáng 25/01/2021, trường THCS Đồng Mỹ đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021

       Sáng ngày 25/01/2021, trường THCS Đồng Mỹ long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I- năm học 2020- 2021.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của anh Đặng Ngọc Hoài - Thường trực Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các học sinh nhà trường.

       Trước khi đi vào bổi lễ sơ kết, Liên đội trường THCS Đồng Mỹ đã có những tiết mục văn nghệ chào mừng xuân 2021

                                                                             Tiết mục văn nghệ lớp 7D

Tiết mục lớp 6D

Tiết mục văn nghệ lớp 7C

Tiết mục văn nghệ lớp 7A

Tiết mục văn nghệ lớp 7B

            Sau các nghi thức của buổi lễ, cô giáo Đoàn Thị Tình Thương – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
           Trong bài báo cáo, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
            Cũng trong buổi lễ, cô giáo Đoàn Thị Vân Dung - Thư kí Hội đồng đã công bố các quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học kỳ I. Tổ chức phát thưởng cho các lớp có danh hiệu tiên tiến, học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích cao qua các hoạt động phong trào và các hội thị cấp Thành phố, cấp Tỉnh.

Thi học sinh giỏi cấp Tỉnh

Hội thi Khoa học kĩ thật cấp Tỉnh

Hội thi Khoa học kĩ thuật cấp Thành phố

Thi học sinh giỏi câp Thành phố

            Qua buổi lễ sơ kết phát thưởng giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm mái trường THCS Đồng Mỹ mến yêu!
            Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy cô và trò trường THCS Đồng Mỹ quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.
           Một mùa xuân mới đang đến gần xin kính chúc quý thầy cô giáo, quý bậc PHHS cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Hoàng Thị Diệu Ngọc - Trường THCS Đồng Mỹ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 355
Năm 2021 : 1.864