Sunday, 20/06/2021 - 07:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Đông Mỹ - Đồng Hới

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó có thành tích tốt trong học tập

         Suất học bổng nằm trong chương trình " An sinh xã hội", Hội Khuyến học tỉnh Quảng Bình đã nhận ủng hộ học bổng của Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Bình tổng trị giá 160.000.000 đ trao cho 11 trường trên địa bàn Tỉnh Quảng Bình. 

         Sáng 3/3/2021 trường THCS Đồng Mỹ là một trong số 11 trường  được đ/c Nguyễn Văn Sơn –  đại diện Hội khuyến học Tỉnh cùng đại diện ngân hàng Vietcombank đến tận trường trao cho 10 em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc, mỗi suất học bổng trị giá 1000.000đ/em.

     Đ/c Nguyên Văn Sơn - Đại diện Hội khuyến học Tỉnh phát biểu: "Chúng tôi trao học bổng này để động viên các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, góp phần khích lệ tinh thần giúp các cháu cố gắng học hành đạt kết quả cao.

       Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng học bổng , cô Đoàn Thị Tình Thương – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: được nhận học bổng Chương trình “An sinh xã hội" là vinh dự lớn không chỉ của bản thân, gia đình các em mà còn là niềm vinh dự chung của trường THCS Đồng Mỹ, đây là những tấm gương điển hình về nỗ lực vượt lên số phận, là tấm gương tiêu biểu để nhiều học sinh khác phấn đấu noi theo. Vì vậy, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và gia đình các em  đánh giá cao nỗ lực, tính nhân văn sâu sắc của Chương trình " An sinh xã hội” do Hội khuyến học Tỉnh nhận hỗ trợ của Ngân hàng Vietcombank. Nhà trường mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, ban ngành, cá nhân....

    Mặc dù đang phải đương đầu với sức ép cạnh tranh vô cùng gay gắt, nhưng hàng năm ngân hàng Vietcombank vẫn giành hàng trăm triệu đồng hỗ trợ các gia đình khó khăn, hỗ trợ cho sự nghiệp dạy và học ở tỉnh nhà. Đây có thể nói là nỗ lực rất lớn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp, tính nhân văn trong kinh doanh, luôn hướng đến khách hàng và cộng đồng xã hội.

    Một số hình ảnh buổi lễ trao học bổng

                                                                                      Hoàng Diệu Ngọc - Trường THCS Đồng Mỹ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 355
Năm 2021 : 1.864